~ วันสบายๆ ~

Mom's love...

big as the sky,

come rain or come shine,

no strings attached....

==============================

10 May 2007

กิจกรรมของแม่วันนี้

06:45 hrs. - ออกจากบ้านไปส่งลูกที่เนอสเซอรี่กับพ่อตรี

08:25 hrs - แม่ไปเดินเล่่นที่ซอยละลายทรัพย์

09:30 hrs - แม่ไปเดินเล่นที่สำเพ็งกับน้ากี๋ได้ของมานิดหน่อยจ้ะ

13:00 hrs - ไปรับพี่กัฟฟี่กะน้ากี่แล้วไปนั่งเล่นบ้านน้ากี๋แป้บนึง

14:15 hrs - หม่ำๆข้าวกลางวันที่บ้านน้ากี่ (ไข่พะโล้ กะ กุนเชียง)

14:45 hrs - ไปเดินเล่นตลาดนัดสินธร ได้เสื้อ next มาให้อะตอมด้วย

15:30 hrs. - ไปเดินเล่น Central ชิดลมได้ของมาหลายอย่างเหมือนกัน มีถุงใส่ diaper แพคเกจน่ารักมากๆอยูในพี่เป็ดน้อยแถมถุงยังอบกลิ่นน้ำหอมเหมือนแป้งเด็กสงสัยเอาไว้กลบกลิ่น ซื้อที่ปิดปลั้กไฟ หมวกให้อะตอม และก็จุ้กๆจิ้กๆอีกหลายอย่าง

16:30 hrs. - ไปเดินเล่นต่อที่ Central  World เพราะหาชุดน่ารักๆที่ร้าน Le Petit Pumm ที่ชิดลมไม่ได้แถมไม่ลดราคาอีกต่างหากแต่ที่เซ็นทรัลเวิร์ดลดอย่างน้อย 20% แน่นอนอะตอมได้ชุดหนึ่งชุดและซื้อของขวัญไปฝากคนที่ทำงานที่ตรีที่ภรรยาเค้าเพิ่งคลอดลูกด้วยเป็นชุดเครืองนอนน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

17:30 hrs. - ออกจาก Central World เหนือยมากๆขาลากเลยตั้งใจว่าแท้คซี่แท้คซี่เท่านั้นแต่ตอนนั้นรถติดมากๆ นัดพี่ตรีไว้ที่ BNH โอนไปไงดีอ่ะ รถไฟฟ้าเหรอไม่เอาแล้วเดินไม่ไหวแทคซี่ก็หายากมากกกกกกกกกกกก สุดท้ายหาแท้คซี่จนได้แต่ว่าผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงรถขยับได้ไม่เกิน 1 กิโลเมตรได้เวลาสละรถแล้วแม่กระโดดออกมามองหามอๆไซด์ทันที พอมอไซด์มามีผู้ชายคนนึงขาไม่ค่อยดีใช้ไม้เท่ากำลังหามอไซด์เหมือนกันแต่ถ้าเรียงคิวแล้วแม่มาก่อนแม่ก็กะว่าจะให้เค้าไปก่อนแหละ ทันใดนั้นมีผู้ชายอีกคน ((สุภาพบุรุษมากๆๆๆ)) มาตัดหน้ากระโดดขึ้นมอไซด์ไปแย่งคนพิการคิดดู้ทำได้ไงเนีย กรรม มอไซด์ม่าอีกคันแม่ก็ให้เค้าไปก่อน ((เพราะแม่เป็นนางเอก ฮิ้ว)) ชายผู้นั้นบอกมอฃไซด์ว่าไปสนามมวยลุมพินี ((ไปดูมวยเหรอ)) งง ในที่สุดแม่ก็ได้มอไซด์คันต่อไป

18:20 hrs. - ถึงโรงพยาบาล ช้ามากๆเนืองจากแม่บอกมอไซดืว่าไปโรงพยาบาลบางกอกเนอสซิ่งโฮมอยุ่ในซอยคอนแวนต์ มอไซวิ่งมาถึงซอยคอนแวนแต่ไม่เลี้ยวเค้าไปแต่ขับเลยไปแล้วบอกว่าถึงแล้วซอยคอนแวนต์ แม่จี๊ดเล็กน้อยบอกว่า "ไปโรงบาลบางกอกเนอสซิ่งโฮมอยู่ในซอยคอนแวนรู้จักป่าว"มอไซด์ทำหน้าเอ๋อเหรอ สรุปต้องขับมอไซด์ไปวนข้างหน้าที่ซอยละลายทรัพย์รถติดสุดๆๆๆๆๆ พอไปถึงพ่อตรีถามว่าไปทำไรมาทำไมเยินอย่างนี้หัวกระเซิง แม่บอกว่าก็นั่งมอไซดืมานะสิไม่งั้นป่านนี้คงยังไม่ถึง

21:25 hrs. - กลับถึงบ้านเหนือยมั่กๆวันนี้ นั่งได้สักพักไฟดับอีก อะตอมก็ร้องสงสัยร้อนเลยต้องไปเอาพัดลมสำหรับติดรถเข็นไปติดที่เตียงแทน ต่อตรีมานั่งพัดให้ลูกชาย ((เอาใจขนาด)) แม่อ้อเลยถือโอกาสนอนเล่นติดกะอะตอมได้รับลมเย็นไปด้วย

ช่วงนี้ฟันซี่ที่สองของลูกกำลังจะแทงขึ้นมาแล้ว หนู่เจออะไรก็เอาเข้าปากหมด นิ้วแม่ยังหยิบเข้าปากไปกัดเลยลูก ช่วงนี้ลูกอ้อแอ้เสียงดังมากกกกกกกกกกกกกกก ขอบอกพูดอะไรไม่รู้เป็นชุดๆไม่หยุดอ้อๆแอ้ๆๆๆมีแต่คนยิ้มๆแล้วบอกว่าลูกชายท่าทางจะคุยเก่งแน่ แถมยังชอบโปรเสน่ห์อีกเวลามีสาวๆมาเล่นด้วยอะตอมจะยิ้มหวานสุดฤทธิ์บางทียิ้มให้เค้าซะแก้มแทบแตกประหนึงว่าเหมือนคนใกล้ชิดสนิทสนม เปล่าเลยใครยิ้มให้หรือเล่นด้วยหนูก็ยิ้มให้ทันที ((อารมณ์ดีจริงๆ))

 วันสบายๆ
เห็นได้ชัดว่าลูกขาวแม่่ดำ ((ลูกพ่อจริงๆอะตอมเอ๊ย))

 วันสบายๆ
รูปนี้พ่อตรีถ่ายเบลอเชียว สู้รูปบนก็ไม่ได้แม่ถ่ายเองอีกต่างหาก T T

 วันสบายๆ
ไปช้อปปิ้งมานิดหน่อย ส่วนมากก็เป็นของลูกอีกละ่

 วันสบายๆ
อะตอมนอนหลับปุ๋ย ((ก่อนตื่นมาวีนตอนไฟดับเพราะว่าร้อน))

good night Atom.... I love you more and more..

 

 

     Share

<< ~you make my day~~ kid's menu ~ >>

Posted on Sat 12 May 2007 1:40

 

 

 

~ ไปว่ายน้ำกันเถอะ ~
~ นายแบบน้อย~
~ 50 tags ~
6 months old ~ คืบๆคลานๆ ~ ช้อปปิ้งกะป้าแทน~
~ kid's menu ~
~ วันสบายๆ ~
~you make my day~
~ take a break ~
.
~ 10th Anniversary ~
>> Central VS Central General Hospital <<

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh